Đoàn công tác của tỉnh, huyện dự sinh hoạt chi bộ thôn Yên Trung xã Hợp Châu

07/11/2018

 

Ngày 05/11/2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Yên Trung – xã Hợp Châu. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên một số phòng, ban, cơ quan thuộc huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Hợp Châu cùng tham dự cuộc họp.

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp

Chi bộ thôn Yên Trung – xã Hợp Châu gồm 27 đồng chí đảng viên, trong đó có 02 đồng chí đảng viên đang được miễn sinh hoạt, 01 đồng chí đảng viên dự bị. Trong thời gian qua, Chi bộ thôn Yên Trung đã đoàn kết thực hiện tốt vai trò lãnh đạo nhân dân trong thôn cùng nhau phát triển kinh tế, giữ vững tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội. Nhiều năm liền Chi bộ thôn đạt trong sạch vững mạnh và được các cấp ủy Đảng, chính quyền ghi nhận và khen thưởng. Thôn Yên Trung là thôn duy nhất ở xã Hợp Châu không có tệ nạn xã hội, nhiều năm liền đạt danh hiệu Thôn văn hóa và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã đánh giá cao buổi sinh hoạt chi bộ của thôn và ghi nhận những thành tích mà chi bộ thôn đã đạt được trong việc thực hiện vai trò lãnh đạo nhân dân trong thôn phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội của thôn. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ thôn Yên Trung tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, đặc biệt là việc lãnh đạo nhân dân chuyển đổi cơ cấu kinh tế, chuyển đổi các giống cây lương thực mang lại giá trị kinh tế cao mà chi bộ và nhân dân trong thôn đang thực hiện có hiệu quả. Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

 

Xuân Thủy

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google