Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo: Thăm và trao quà hỗ trợ đột suất cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

30/10/2018

Vừa qua, Thường trực Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ khó khăn đột xuất cho công đoàn viên Ngô Thị Thanh Hương bị bệnh hiểm nghèo của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Đồng xã Đạo Trù.  

 

Đồng chí Lưu Nguyên Hà – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trao quà cho công đoàn viên Ngô Thị Thanh Hương

Công đoàn viên Ngô Thị Thanh Hương, sinh năm 1979, là giáo viên trường Tiểu học Tân Đồng  từ năm 2008. Trong quá trình công tác, cô Hương luôn là giáo viên yêu nghề, tận tụy với công tác dạy học cũng như nhiệt tình tham gia các hoạt động của tổ chức công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tân Đồng. Năm 2015 cô phát hiện bị bệnh hẹp van tim và phải phẫu thuật thay van tim. Sau khi phẫu thuật xong, hiện nay cô Hương vẫn tham gia giảng dạy bình thường tại trường. Đến thăm trường Tiểu học Tân Đồng và gặp gỡ cô Hương, thay mặt Thường trực Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Lưu Nguyên Hà – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô Hương và chúc cô luôn mạnh khỏe, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, bệnh tật, sống lạc quan và tiếp tục có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường Tiểu học Tân Đồng nói riêng và sự nghiệp giáo dục của huyện Tam Đảo nói chung. Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã trao quà hỗ trợ đốt xuất cho cô Ngô Thị Thanh Hương với tổng số tiền 4.000.000 đồng, số tiền này được trích từ nguồn Quỹ hoạt động xã hội của Liên đoàn lao động huyện.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn huyện trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ; món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn của tổ chức Công Đoàn góp phần chia sẻ khó khăn với công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google