Lễ khởi công xây dựng sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã Đạo Trù

30/10/2018

Sáng ngày 25/10/2018, Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ khởi công xây dựng sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã Đạo Trù. Tham dự buổi lễ khởi công có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc và lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh thuộc các tỉnh, thành phố phía Bắc. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Đạo Trù.

 

Lãnh đạo huyện Tam Đảo và các đại biểu tham gia khởi công xây dựng sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã Đạo Trù

Công trình xây dựng sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã Đạo Trù được khởi công xây dựng với tổng kinh phí khoảng 50.000.000 đồng. Toàn bộ kinh phí này do đoàn viên thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đóng góp. Tại buổi lễ, lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố thuộc phía Bắc đã trao tặng số tiền 50.000.000 đồng cho chính quyền và nhân dân xã Đạo Trù; cùng khởi công xây dựng công trình sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã Đạo Trù.

 

Các đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc chụp ảnh lưu niệm với bà con nhân dân xã Đạo Trù

 Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc của tổ chức Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc nằm trong chuỗi các hoạt động Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII. Qua đó nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ. Bên cạnh đó thông qua chương trình hỗ trợ xây dựng công trình sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã này sẽ góp phần làm cho xã Đạo Trù sớm hoàn thiện tiêu chí Cơ sở vật chất văn hóa trong bộ tiêu chí xây dựng NTM và sớm được công nhận là xã NTM./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google