Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức sơ kết công Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

23/07/2018

 

Vừa qua, Huyện đoàn Tam Đảo vừa tổ chức sơ kết công Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá tóm tắt những kết quả nổi bật của hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018 và những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua; triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Sáng tạo”, dưới sự lãnh, chỉ đạo của BTV Tỉnh Đoàn, Thường trực Huyện ủy Tam Đảo, sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tam Đảo đã triển khai và tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018 đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong 6 tháng đầu năm, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Các chỉ tiêu cơ bản đều đạt trên 50%. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, học tập và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022, học tập và đăng ký theo chuyên đề năm 2018. Thời gian qua huyện đoàn đã phối hợp thành lập các đội thanh niên tình nguyện thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018”; phối hợp tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018; BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo ĐVTN đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, bóc, xóa biển quảng cáo dọc trục tỉnh lộ 302. Khánh thành công trình thanh niên cấp huyện “Hàng cây thanh niên”, khánh thành công trình “Bếp hồng trao em” tại trường Tiểu học Minh Quang II… Các hoạt động đồng hành với đoàn viên, thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm được các đơn vị triển khai thực hiện tốt. Phối hợp với ngân hàng chính sách huyện giúp đỡ 796 hộ thanh niên vay vốn phát triển kinh tế với tổng dư nợ trên 35 tỷ đồng…

Ra mắt CLB "Người giữ lửa" huyện Tam Đảo

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong 6 tháng cuối năm Huyện đoàn Tam Đảo sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đoàn tiếp tục triển khai những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu đã đề ra trong Chương trình công tác năm 2018.

Cũng tại hội nghị này BTV Huyện đoàn đã tổ chức ra mắt CLB "Người giữ lửa" huyện Tam Đảo nhằm nắm bắt tình hình tư tưởng của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google