Công ty TNHH một thành viên 95 (Nhà máy Z195) khám bệnh, tư vấn sức khỏe,cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

18/07/2013

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 18/7/2013, Công ty TNHH một thành viên 95 (Nhà máy Z195) trực thuộc Bộ Quốc phòng đóng trên địa bàn huyện Tam Đảo đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hợp Châu và xã Minh Quang.

Với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, cởi mở, các bác sỹ, y sỹ của nhà máy đã tiến hành siêu âm ổ bụng, nội soi tai - mũi - họng, điện tim và kiểm tra huyết áp cho các đối tượng. Bên cạnh đó, các y, bác sỹ của nhà máy đã tư vấn, hướng dẫn các đối tượng chính sách nhận biết, phòng ngừa một số bệnh thường gặp như: Cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, xương khớp và hướng dẫn cách ăn uống, vệ sinh hiệu quả để phòng trừ các bệnh thường gặp cho người đến khám.… Sau khi được khám bệnh và tư vấn sức khỏe, các đối tượng chính sách đã được cấp miễn phí một số loại thuốc điều trị thông thường theo đơn của bác sỹ.

Công ty TNHH một thành viên 95 (Nhà máy Z195) cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách sau khi khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Một thành viên 95 (Nhà máy Z195), thể hiện lòng tri ân những đối tượng chính sách và người có công, đồng thời cũng là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ bộ đội và nhân dân cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của nhà máy. Buổi khám bệnh đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân xã Hợp Châu, thể hiện sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của hoạt động quân dân y, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh./.

Quang Huy