Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Bồ Lý lần thứ V năm 2022

13/05/2022

Sáng 12/5/2022, UBND xã Bồ Lý đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các trường học, trạm y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trong xã.

Đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đại hội Thể dục thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao sự quan tâm, đầu tư cho phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã trong những năm qua; đồng thời đề nghị xã tiếp tục quan tâm tới cơ sở vật chất, trang thiết bị, sân chơi, bãi tập; đẩy mạnh tuyên truyền và làm tốt công tác xã hội hóa để phong trào TDTT quần chúng tiếp tục phát triển đa dạng, phong phú hơn nữa, đáp ứng nhu cầu tham gia luyện tập rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc

Tại Lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ V, năm 2022 có 18 đoàn đến từ các thôn, trường học, trạm y tế trên địa bàn, với trên 700 người tham gia. Trong khuôn khổ đại hội các vận động viên tranh tài 5 môn: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền da, cầu lông, Cờ tướng. Đại hội Thể dục thể thao xã Bồ Lý lần thứ V là hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, huyện trong dịp này. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo xã Bồ lý trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại nội dung thi đấu bóng đá nam tại đại hội TDTT xã lần thứ V

Thông qua Đại hội thể dục thể thao xã Bồ Lý lần thứ V, sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc để tiếp tục tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện và tỉnh trong thời gian tới./.