Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Tam Đảo

18/01/2022

Sáng ngày 18/01/2022, tại thị trấn Tam Đảo Ban Thường vụ Huyện ủy đã công bố quyết định về việc luôn chuyển, điều động, phân công nhiệm vụ cho cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo BTC Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Tam Đảo.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Hoàng Lâm

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua quyết định điều động, luân chuyển và phân công nhiệm vụ đối với đồng chí Đặng Hoàng Lâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy được chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Tam Đảo, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh Đảng ủy thị Trấn Tam Đảo đã được kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt và mong muốn các đồng chí trong BTV Đảng ủy thị trấn Tam Đảo cùng đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Đặng Hoàng Lâm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác mới. Đồng chí cũng đề nghị cá nhân đồng chí Đặng Hoàng Lâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đem hết khả năng, trí tuệ, lòng nhiệt huyết của mình để cống hiến, góp phần xây dựng địa phương nơi công tác mới và không ngừng nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, điều hành tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Huyện ủy, Đảnh ủy – HĐND- UBND thị trấn Tam Đảo, đồng chí Đặng Hoàng Lâm hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ, bản lĩnh, cùng tập thể lãnh đạo thị trấn Tam Đảo nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với vị trí công tác được giao phó./..

Trần Luận