Tam Đảo tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

14/01/2022

Sáng ngày 12/01/2022 Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với các địa phương tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong đợt này, huyện Tam Đảo đón nhận 133 quân nhân thực hiện nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong đó, có nhiều quân nhân vinh dự được kết nạp vào Đảng, được các đơn vị khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua.

 

Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện tiếp nhận hồ sơ,  làm các thủ tục bàn giao để quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã cung cấp những thông tin cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của nhân dân trong huyện. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Tam Đảo ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

 

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh cung cấp thông tin việc làm cho quân nhân xuất ngũ.

Dịp này, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho những quân nhân xuất ngũ của huyện trong đợt này ./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google