Công an huyện Tam Đảo bắt quả tang đối tượng tàng trữ pháo nổ trái phép

27/12/2021

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về mở đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các lễ hội đầu Xuân 2022. Công an huyện đã triển khai tới các đội nghiệp vụ tăng cường công tác quản lý địa bàn, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm.

Đối tượng Lê Huy Đạt cùng tang vật tại cơ quan điều tra Công an huyện

Theo thông tin từ Công an huyện: Vào hồi 18h ngày 25/12, tổ công tác của Công an huyện Tam Đảo đang làm nhiệm vụ tại xã Bồ Lý thì phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Huy Đạt, sinh năm 2005, trú tại xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, đang điều khiển xe mô tô, biển kiểm soát 29S8-3168 chạy hướng từ Bồ Lý đi Lập Thạch. Qua kiểm tra trên xe của Đạt đang tàng trữ 7 hộp pháo nổ có trọng lượng 14,330kg.

Tại cơ quan công an, Lê Huy Đạt đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hiện Công an huyện Tam Đảo đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định./.