Lãnh đạo huyện Tam Đảo tặng hoa chúc mừng Hội CCB huyện nhân kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2021)

07/12/2021

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2021), ngày 06/12/2021, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện động chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng Hội CCB huyện.

Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và sự hướng dẫn của Thường trực Hội CCB tỉnh, Hội CCB huyện đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác Hội. Trong năm 2021, Hội tích cực tuyên truyền hội viên tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn. Hội cũng tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch ở địa bàn; phối hợp tuyên truyền công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm; Các mô hình sản xuất kinh doanh tiếp tục phát triển hoạt động ổn định, toàn huyện có 13 doanh nghiệp vừa và nhỏ, 315 trang trại, gia trại do CCB làm chủ, tạo việc làm và cho thu nhập ổn định cho hàng trăm hội viên, con em CCB. Với phương châm Hội CCB nêu gương sáng hiến kế, hiến công xây dựng quê hương đất nước. Tích cực ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện do Nhà nước và địa phương phát động, đặc biệt, năm 2021 Hội đã ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 được trên 80 triệu đồng; giúp đỡ 02 hộ CCB khó khăn về nhà ở thực hiện sửa nhà với tổng số tiền 55 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội CCB huyện nhân kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam.

Đi đôi với phong trào phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo, các cấp hội CCB trong huyện còn tích cực tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương như: chung sức xây dựng nông thôn mới, toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; tham gia bảo vệ môi trường.

Phát biểu chúc mừng Hội CCB huyện đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thành Chung đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của cán bộ, hội viên Hội CCB huyện vào sự phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, các cấp Hội CCB trên địa bàn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân. Tích cực tuyên truyền, vận động hội viên gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương; tham gia các hoạt động tình nghĩa, gắn kết tinh thần đồng chí, đồng đội, giúp đỡ CCB và những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên có cuộc sống ổn định, tiếp tục đẩy mạnh phong trào CCB giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện,…/.