Sơ kết mô hình “4 an toàn” tại Agribank chi nhánh huyện Tam Đảo

04/10/2021

Sáng ngày 02/10/2021, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện mô hình “4 an toàn” trong cơ quan tại Ngân hàng nông nghệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tam Đảo (Agribank huyện Tam Đảo ). Dự hội nghị có lãnh đạo Công an tỉnh, công an huyện Tam Đảo; đại diện công an các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

 

Lãnh đạo Công an tỉnh, huyện Tam Đảo trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tham gia phong trào

Trong thời gian qua, được sự hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) huyện Tam Đảo, với sự tham gia tích cực của cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngân hàng, công tác xây dựng mô hình 4 an toàn: An toàn về địa bàn, an toàn về con người, an toàn về tài sản và an toàn cho các hoạt động bình thường hàng ngày của chi nhánh. Bên cạnh đó việc nhân rộng các điển hình tiên tiến trong đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội đã được quan tâm chú trọng và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đã tổ chức phát động thi đua mạnh mẽ, ký cam kết đến từng thành viên trong mô hình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác quản lý, giáo dục, đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong cơ quan và khu dân cư góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự, tạo đà cho xây dựng và phát triển kinh tế văn hóa xã hội ở địa phương. Hoạt động của mô hình “Agribank huyện Tam Đảo an toàn về an ninh trật tự” đã đề ra được các hình thức, biện pháp cụ thể, thiết thực; trong quá trình tổ chức thực hiện; đồng thời có sự kết hợp chặt chẽ  tuyên truyền vận động và tăng cường phát hiện, xử lý để làm giảm các hành vi vi phạm về an ninh trật tự và tệ nạn xã hội. Trong cơ quan đã không xảy ra các hành vi vi phạm về ANTT, không phát sinh phức tạp mới, tình hình nội bộ ngân hàng được ổn định.


Các phòng, tổ của Ngân hàng nông nghệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tam Đảo ký giao ước thi đua thực hiện mô hình 4 an toàn tại cơ quan

Để mô hình hoạt động hiệu quả trong thời gian tới, Ban chỉ đạo phong trào của huyện yêu cầu Ngân hang Agribank huyện cần tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan công an trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn. Phát huy vai trò của Công đoàn, Đoàn thanh niên trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tăng cường xây dựng, củng cố lực lượng bảo vệ chuyên trách, lực lượng nòng cốt xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đặc biệt là phát huy thế mạnh của lực lượng bảo vệ trong cơ quan.

Tại hội nghị ngân hàng Agribank huyện Tam Đảo đã phát động thi đua thực hiện mô hình “Ngân hàng nông nghệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tam Đảo an toàn về an ninh trật tự” và tổ chức ký giao ước thi đua với các phòng, tổ trong cơ quan.

Kết thúc hội nghị, Ban tổ chức  đã trao giấy khen của Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Tam Đảo cho các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng phong trào 4 an toàn ở cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google