Hội LHPN huyện tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

07/04/2021

Sáng ngày 06/4/2021, Hội LHPN huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, chi hội trưởng phụ nữ các thôn dân cư, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Đồng chí Hoàng Bích Ngọc – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện dự chủ trì hội nghị

Các đại biểu tham gia hội nghị tuyên truyền

Tại hội nghị các đồng chí được nghe báo cáo viên truyền đạt một số nội dung cơ bản về: Quốc hội, HĐND các cấp, tiêu chuẩn người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; Quyền, trách nhiệm của cử tri trong thực hiện bầu cử; hoạt động của Hội LHPN các cấp tham gia công tác bầu cử; cách thức, phương pháp tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ trực tiếp đi bầu cử, không để ai bầu hộ, bầu thay, đảm bảo đạt tỷ lệ cao nữ cử tri đi bỏ phiếu bầu cử..

Thông qua hội nghị tuyên truyền này giúp cán bộ hội viên phụ nữ hiểu rõ hơn về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, từ đó phát huy vai trò của tuyên truyền viên cơ sở tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi cử tri cùng tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình góp phần đóng góp thành công vào sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.