Thư Chúc tết của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

11/02/2021

BBT: Nhân dịp năm mới 2021, đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu quốc hội khóa XIV đã có thư chúc mừng gửi nhân dân các dân tộc, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, doanh nhân và người lao động huyện Tam Đảo.

Nội dung cụ thể như sau:

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ công chức, viên chức và chiến sĩ lực lượng vũ trang trong huyện!

Nhân dịp năm mới, mừng xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Huyện ủy – HĐND- UBDN huyện – UB MTTQ  Việt Nam huyện Tam Đảo, tôi xin thân ái gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán sỹ lực lượng vũ trang, doanh nhân, cán bộ công chức, viên chức, bà con quê hương Tam Đảo đang sinh sống, học tập, công tác và lao động trên mọi miền Tổ quốc, trong và ngoài nước, cùng toàn thể nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Năm 2020 đã đi qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, nhưng với  sự đồng tâm, hiệp lực, quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện, đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn đã thành công rất tốt đẹp, kinh tế của huyện tiếp tục giữ mức tăng trưởng khá, sản xuất, dịch vụ, du lịch được duy trì  và ổn định. Hoạt động văn hóa , giáo dục, y tế, thể dục thể thao tiếp tục đạt được kết quả quan trọng. Tình hình chính trị, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần tiếp tục được nâng lên. Khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố và tăng cường.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND- UBDN huyện – UB MTTQ  Việt Nam huyện Tam Đảo, tôi nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn huyện, những người con quê hương Tam Đảo đang công tác, học tập, lao động ở trong và ngoài nước đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Tam Đảo ngày càng giàu mạnh, văn minh góp phần sớm xây dựng Tam Đảo là huyện du lịch trọng điểm của cả nước.

Bước sang năm mới, năm Tân Sửu -2021, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng các cấp, chúng ta có những thuận lợi, những khó khăn đặt ra cũng không hề nhỏ, đòi hỏi Đảng bộ, quân và dân toàn huyện cần phải năng động, kịp thời nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn, thử thách, phát huy nội lực, niềm tự hào, truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo, quyết tâm xây dựng quê hương, vững về chính trị, giàu về kinh tế, đẹp về văn hóa, mạnh về quốc phòng an ninh.

Chào đón xuân mới Tân Sửu 2021, mừng Đảng quang vinh tròn 91 tuổi, mừng đất nước đổi mới, tôi xin kính chúc toàn thể Nhân dân cùng cán bộ, chiến sĩ toàn huyện Xuân mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc; nhà nhà, người người An khang - Thịnh vượng!

Mừng xuân mới - thắng lợi mới!

Chào thân ái!

BÍ THƯ HUYỆN ỦY - CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN