Tam Đảo: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên, thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020

13/10/2020

Sáng ngày 9/10/2020, BTV Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh niên, thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Huyện đoàn Tam Đảo; Bí thư Đoàn xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí đã tham gia thảo luận đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm, các hoạt động TTN hè năm 2020. Chỉ ra những tồn tại, hạn chế, tham mưu với Ban Thường vụ Huyện đoàn đưa ra những giải pháp phù hợp trong công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai các hoạt động phong trào hiệu quả hơn, góp phần từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào TTN trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Các đồng chí Đại biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Cũng tại Hội nghị, BCH Đoàn huyện Tam Đảo đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới cho các cơ sở Đoàn: Tổ chức các hoạt động chúc mừng thành công Đại Hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai các hoạt động tình nguyện chiến dịch tình nguyện mùa đông- xuân tình nguyện năm 2020; Kiểm tra công tác Đoàn- Hội và phong trao TTN năm 2020./.

Phương Linh - Huyện đoàn Tam Đảo