Huyện Tam Đảo phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Tam Đảo

17/06/2020

Sáng ngày 16/6/2020, tại Thị trấn Tam Đảo, Huyện Tam Đảo tổ chức phát động cuộc thi sáng tác (logo) huyện Tam Đảo. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Nhà Báo Nguyễn Thanh Vĩnh – Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; Lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin huyện; Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tam Đảo và 20 Họa sỹ đến từ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức tuyên bố phát động cuộc thi

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Tam Đảo nhằm lựa chọn mẫu biểu trưng (logo) có thiết kế tiêu biểu; thể hiện nét riêng biệt, tính khái quát cao về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội; phục vụ các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của huyện.

Tác phẩm dự thi phải hội tụ được những nét tinh hoa về bản sắc văn hóa, lịch sử truyền thống tiềm năng thế mạnh của huyện Tam Đảo; thể hiện những giá trị tiêu biểu mang đặc trưng riêng của huyện Tam Đảo, thể hiện vùng đất linh thiêng giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, gắn với núi rừng đại ngàn hùng vĩ, sự đa dạng, phong phú về văn hóa lịch sử và giàu truyền thống yêu nước của nhân dân các dân tộc trong huyện.

Nhà Báo Nguyễn Thanh Vĩnh – Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh phát động hưởng ứng cuộc thi

Mọi công dân Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, họa sỹ chuyên nghiệp và không chuyên, cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân địa phương, sinh viên chuyên ngành đồ họa, mỹ thuật, kiến trúc, quảng cáo đều có thể tham gia dự thi, số lượng tác phẩm dự thi không giới hạn, thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/9/2020.

Toàn cảnh lễ phát động cuộc thi sáng tác (logo) huyện Tam Đảo

Thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc của huyện cho các tầng lớp nhân dân; tăng cường sự hiểu biết về huyện Tam Đảo đối với du khách trong và ngoài nước../.

Trần Luận