Thăm hỏi, động viên gia đình có người thiệt mạng do mưa lốc

15/06/2020

 

Sáng 11/6, Đồng chí Lê Duy Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND Huyện Bình Xuyên. Cùng đi trong đoàn về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương Binh & Xã hội; Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện; đại diện Tập đoàn Phúc Sơn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân bị tử vong do mưa lốc diễn ra vào chiều 10/6.

 

Đồng chí Lê Duy Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quà hỗ trợ cho các gia đình có người thiệt mạng do mưa lốc

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành cùng Đoàn đã đến thăm gia đình Bà Lê Thị Hà - Thôn Thanh Lanh, Xã Trung Mỹ, Huyện Bình Xuyên; gia đình bà Trương Thị Năm - Tổ dân phố Đồng Hội, Thị trấn Đại Đình; gia đình ông Lục Văn Long - thôn Quang Minh, xã Minh Quang huyện Tam Đảo không may bị tử vong do mưa lốc làm sập nhà xưởng của Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma đóng trên địa bàn xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên vào chiều 10/6. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi động viên gia đình bà Lê Thị Hai - Thôn Đồng Bùa, xã Tam Quan huyện Tam Đảo không may bị tử vong do sét đánh khi đi làm đồng vào chiều 10/6. Tại các gia đình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành chia sẻ những đau thương mất mát và gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân không may qua đời do mưa lốc đồng thời động viên các gia đình nén đau thương, sớm ổn định đời sống sinh hoạt.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành đề nghị các sở ngành chức năng, UBND các địa phương tiếp tục quan tâm phối hợp với doanh nghiệp giải quyết chế độ, chính sách cho lao động không may thiệt mạng và quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình không may thiệt mạng do mưa lốc. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành và đại diện lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, UBND Huyện Bình Xuyên và Tập đoàn Phúc Sơn đã trao tiền hỗ trợ từ Quỹ cứu trợ tỉnh và UBND huyện Tam Đảo cũng đã thỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng cùng các nguồn quỹ khác cho các gia đình có người tử vong để chia sẻ khó khăn với các gia đình./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google