Xã Yên Dương thiệt hại do mưa bão

11/06/2020

Chiều tối ngày 09/6/2020, trên địa bàn xã Yên Dương đã xảy ra mưa to, gió lốc đã gây thiệt hại không nhỏ đến sản xuất và đời sống của nhân dân.

Trận mưa to, gió lốc đã làm 80 hộ gia đình thuộc thôn Đồng Thành, thôn Đồng Mới bị tốc mái nhà và nhiều công trình phụ; 02 nhà văn hóa thôn bị tốc mái, đổ tường dào và nhiều diện tích hoa màu bị gãy đổ. Các công trình trường học, trạm y tế của xã cũng bị tốc mái, đổ cây gây thiệt hại không nhỏ.

 

 

 

Nhà Văn hóa thôn Đồng Thành bị ảnh hưởng sau cơn bão

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các địa phương kịp thời thống kê, đồng thời phân công các thành viên khẩn trương đi kiểm tra tình hình ảnh hưởng mưa gió trong địa bàn, huy động lực lượng giúp nhân dân khắc phục hậu quả.Theo thống kê sơ bộ của UBND xã Yên Dương, thiệt hại do mưa bão trên địa bàn xã đã làm thiệt hại khoảng trên 600 triệu đồng.

 

 

 

Người dân khắc phục hậu quả sau cơn bão

Hiện nay xã Yên Dương đang tích cực chỉ đạo các địa phương khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Đồng thời tiếp tục có các phương án phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra./.

 

Một số hình ảnh sau bão:

 

 

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google