Vinh dự được trở thành Đảng viên

18/11/2019

 

Sáng 8/11, Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Hoàng Thị Hiên, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Kim Huệ.

 

Đồng chíNguyễn Tiến Dũng –Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm -trao Quyết định kết nạp Đảng cho 3 Đảng viên mới

 

Các đồng chí được kết nạp trong đợt này đều là những giáo viên luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có nhiều thành tích trong giảng dạy, trong ôn thi Học sinh giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt, thân ái, đoàn kết với đồng nghiệp, luôn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí, đồng thời giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới .Theo đó, Đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Với việc kết nạp thêm ba đồng chí, nâng tổng số lên 16 Đảng viên, Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo không ngừng lớn mạnh, phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động của nhà trường. Chi bộ quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trở thành điềm sáng trong các chi bộ của Đảng bộ huyện Tam Đảo.

 

Văn Dũng - Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google