Huyện Tam Đảo tham gia Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019

15/11/2019

Trong 02 ngày 13-14/11 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Sở VH-TT&DL tổ chức Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm Ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

 

Các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đoàn tham dự.

Với ý nghĩa ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc; tuyên truyền quảng bá những thành tựu thắng lợi trong quá trình xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc 70 năm qua; đồng thời, động viên các tầng lớp nhân dân trong tỉnh hăng say lao động, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, hội diễn đã thu hút các diễn viên, nhạc công của 14 đoàn nghệ thuật quần chúng không chuyên trong tỉnh.

Với chủ đề “Tam Đảo đổi mới và phát triển” các diễn viên, nghệ sỹ không chuyên của huyện Tam Đảo đã đem đến Hội diễn năm 2019 một không gian nghệ thuật lắng đọng mang đậm nét văn hóa của huyện với chùm các ca khúc ngợi ca Đảng, ngợi ca quê hương Tam Đảo.

 

Một số hình ảnh các tiết mục tham gia Hội diễn của huyện Tam Đảo

Sau 02 ngày tổ chức thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn một số tiết mục hay, độc đáo để tổ chức công diễn.

Đây cũng là hoạt động rất thiết thực, là dịp để các đơn vị, địa phương giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, gắn bó trong nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google