Bế mạc giải Thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh Mùng 2/9

30/08/2019

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 28/8, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện đã tổ chức bế mạc giải Thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2/9. Tới dự và trao giải có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; Huyện đoàn Tam Đảo và Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất môn bóng chuyền cho xã Hợp Châu và giải nhất môn bóng đá cho Trại Giam Vĩnh Quang

Với 02 nội dung thi đấu là bóng chuyền và bóng đá. Các đội đã đem đến cho giải đấu 15 trận đấu bóng đá với rất nhiều bàn thắng được ghi, cũng như 10 trận bóng chuyền với nhiều pha tấn công nhanh và đa dạng.

Một số hình ảnh về Lễ trao giải

 

Với tinh thần thể thao “Trung thực - cao thượng” và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính và nhiều pha bóng, bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bộ môn bóng chuyền cho xã Hợp Châu, giải nhì cho đơn vị Trại giam Vĩnh Quang; giải ba cho xã Tam Quan. Về nội dung môn Bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Trại giam Vĩnh Quang, giải nhì cho xã Minh Quang, đồng giải ba cho đơn vị xã Bồ Lý và Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng Tây Thiên. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ trong bộ môn bóng đá như : Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải; Thủ môn xuất sắc nhất giải; đội bóng fair play nhất./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google