Hội Cựu Chiến Binh xã Hợp Châu tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng Quốc khánh mùng 2/9

30/08/2019

 

Sáng ngày 30/8/2019, tại Trung tâm văn hóa xã,  Hội Cựu chiến binh xã Hợp Châu phối hợp với Ban văn hóa xã tổ chức khai mạc giao lưu giải thể thao chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2/9; kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019).Về tham dự khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Khắc Đông – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, cùng các vận động viên là CCB của các chi hội trên địa bàn.

  

Đồng chí Nguyễn Khắc Đông – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng giải Thể thao

 

Tham gia giải giao lưu thể thao có các vận động viên đến từ các chi hội CCB trên địa bàn xã, tham gia thi đấu 02 nội dung: Cờ tướng và bóng bàn. Giải đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, các vận động viên quyết tâm thi đấu, cống hiến cho người xem những đường bóng hay, đẹp mắt và những nước cờ hiểm được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

 

Một số hình ảnh của giải Thể thao

Giải Thể thao này sẽ không chú trọng vào thành tích mà quan trọng là tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, cũng như tạo sự giao lưu chia sẻ, đoàn kết gắn bó giữa các CCB, giữa các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của quần chúng nhân dân trên địa bàn, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mọi tầng lớp nhân dân. Từ đó cũng sẽ góp phần phát huy hiệu quả công năng sử dụng của các thiết chế văn hóa ở cơ sở. /.

 

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google