Huyện Tam Đảo tổ chức giải Thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9

28/08/2019

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, ngày 27/8/2019, tại Trung tâm văn hóa huyện, Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện, Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức khai mạc Giải Thể thao năm 2019. Dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc giải đấu

Tham gia giải Thể thao có 10 đội với trên 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tham gia tranh tài ở hai môn là bóng chuyền da và bóng đá. Đối với bóng đá có 10 đội tham gia, các đội sẽ chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đội có thành tích tốt vào đá bán kết, chung kết. Đối với môn bóng chuyền có 5 đội tham gia, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì, ba.

 

Ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia giải Thể thao

Với tinh thần thể thao khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều đường chuyền hay, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn tạo sự kịch tính cho mỗi trận đấu.

Giải thể thao năm 2019 không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9 mà đây còn là dịp để khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại cơ quan, đơn vị, địa phương. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các vận động viên không chuyên có điều kiện giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mỗi đoàn viên, hội viên từ đó tích cực thi đua lao động sản xuất./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google