Ra quân tháo dỡ biển quảng cáo, rao vặt sai quy định

27/08/2019

Sáng ngày 24/8/2019, Công an huyện Tam Đảo phối hợp với huyện Đoàn Tam Đảo và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân tháo dỡ biển quảng cáo, rao vặt được treo, dán không đúng nơi quy định.

Xã Hợp Châu ra quân tháo dỡ biển quảng cáo, rao vặt được treo, dán không đúng nơi quy định

Trong thời gian qua, tình trạng dán, vẽ quảng cáo, tờ rơi tại nơi công cộng, trên trụ điện, đèn tín hiệu giao thông, cây xanh, tường rào... diễn ra phổ biến trên địa bàn huyện Tam Đảo, gây mất mỹ quan đô thị, bức xúc trong nhân dân. Đặc biệt các tờ rơi quảng cáo cho vay không cần thế chấp, cho vay trả góp lãi suất thấp xuất hiện tràn lan tại các tuyến đường, các khu dân cư.

Xã Hồ Sơn ra quân tháo dỡ biển quảng cáo, rao vặt được treo, dán không đúng nơi quy định

Nhằm ngăn chặn tình trạng trên, Công an huyện Tam Đảo, Huyện Đoàn đã huy động gần 500 ĐVTN tham gia tháo dỡ, bóc xóa trên 1.500 biển quảng cáo, rao vặt trái phép trên các tuyến đường, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong việc giữ gìn mỹ quan đô thị, xây dựng xã hội văn minh, hiện đại, thân thiện; chấm dứt loại hình kinh doanh "tín dụng đen" gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân và góp phần xây dựng tuyến đường, tuyến phố xanh - sạch - đẹp tại khu dân cư, cơ quan, đơn vị, trường học và tạo cảnh quan tươi đẹp trên các tuyến đường./.

Thị trấn Tam Đảo ra quân tháo dỡ biển quảng cáo, rao vặt được treo, dán không đúng nơi quy định

Trần Luận