Hội cựu sinh viên chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng trị nhập ngũ năm 1970 thăm khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên

27/08/2019

Sáng ngày 23/08/2019, trên 100 hội viên Hội cựu sinh viên chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng trị nhập ngũ năm 1970 đã về dâng hương, thăm quan khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên. Đón tiếp đoàn Hội cựu sinh viên chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng trị nhập ngũ năm 1970 có đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên.

Hội cựu sinh viên chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng trị dâng hương tại đền thượng Tây Thiên

Tại khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên đoàn của Hội cựu sinh viên chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng trị đã được cán bộ hướng dẫn viên của Ban Quản lý khu danh thắng Tây Thiên giới thiệu về lịch sử, cội nguồn của khu di tích Quốc gia đặc biệt và dẫn đoàn đi thăm quan, dâng hương tại Đền Thỏng, Đền Thượng Tây Thiên, Chùa Thượng Tây Thiên và thăm quan một số diểm di tích như Bàn cờ tiên, khu Lăng mộ…

Hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về khu di  tích Tây Thiên cho đoàn thăm quan

Qua chuyến thăm, Đại diện Hội cựu sinh viên chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng trị nhập ngũ năm 1970 đã bảy tỏ sự cảm ơn sâu sắc sự đón tiếp chu đáo của huyện Tam Đảo, qua chuyến thăm quan đoàn đã hiểu sâu sắc về lịch sử cội nguồn nơi thờ Quốc Mẫu Tây Thiên “Lăng Thị Tiêu” . Đồng thời, đoàn mong muốn huyện Tam Đảo tiếp tục quan tâm đầu tư cho khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên để Tây Thiên trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách thập phương về với nơi thờ Mẫu./.

Trần Luận