Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023

22/08/2019

Thực hiện Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2018-2023, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Đảo, Liên đoàn Lao động tỉnh về việc kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Chủ tịch LĐLĐ huyện, chiều ngày 21/8/2019 Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023 về việc kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Chủ tịch LĐLĐ huyện. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí trong BCH Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội nghị đã thống nhất và bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đối với đồng chí Lê Kim Trọng.

Đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Kim Trọng được bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023

Tại hội nghị đã thông qua các Quyết định tiếp nhận cán bộ của Ban tổ chức Tỉnh ủy và Liên đoàn lao động tỉnh đối với đồng chí Lê Kim Trọng – Nguyên là Trưởng phòng Dân tộc huyện Tam Đảo. Đồng thời làm quy trình bầu bổ sung đồng chí Lê Kim Trọng vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Đảo khóa IV.

Các đồng chí BCH Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo bỏ phiếu bầu Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đồng chí Lê Kim Trọng đã được bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện với số phiếu tín nhiệm rất cao.

BTV Liên đoàn lao động huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Kim Trọng được bầu bổ sung vào BCH, BTV và bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Kim Trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của Liên đoàn lao động tỉnh, Huyện ủy – UBND huyện Tam Đảo cũng như các đồng chí trong BCH Liên đoàn lao động huyện. Đồng chí cũng hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức công đoàn huyện ngày càng vững mạnh; là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác trên địa bàn./.