Lãnh đạo huyện Tam Đảo chúc mừng Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập lực lượng CAND Việt Nam

19/08/2019

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Sáng 19/8, các đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Tam Đảo tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Trải qua 74 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, trong những năm qua, Công an huyện Tam Đảo đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy – HĐND - UBND huyện triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình phòng, chống tội phạm, TNXH, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Tam Đảo Lưu Đức Long đã biểu dương, chúc mừng những thành tích mà lực lượng Công huyện đã đạt được; đặc biệt lực lượng công an huyện đã tham mưu cho Huyện ủy – UBND huyện làm tốt công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, xử lý các trường hợp lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép….

Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tiếp tục nêu cao tinh thần, ý chí, khắc phục mọi khó khăn; tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; nêu cao tinh thần vì nhân dân, dựa vào nhân dân phục vụ, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các mặt công tác của lực lượng Công an; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, kỷ luật nghiêm minh trong nội bộ; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đặc biệt cảm ơn đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tin tưởng và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của lực lượng công an trong thời gian qua.Trong thời gian tới, lãnh đạo Công an huyện mong muốn, lực lượng Công an Tam Đảo tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong toàn huyện để giúp ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, lãnh đạo Công an huyện hứa, lực lượng Công an Tam Đảo sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết lòng, hết sức để đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.