Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Hợp Châu tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2019

06/08/2019

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Hồ Chí Minh xã Hợp Châu 2019-2024 và chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hợp Châu đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Hợp Châu năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có lãnh đạo BCH Huyện đoàn Tam Đảo; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã; các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân tài trợ cho giải đấu.

 

Lãnh đạo xã Hợp Châu và Huyện đoàn Tam Đảo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải bóng đá

Tham gia giải đấu có 12 đội bóng với 180 vận động viên là những thanh niên có hộ khẩu thường trú tại các thôn dân cư trên địa bàn xã. Các đội bóng sẽ bốc thăm chia bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu thể thao “ trung thực, cao thượng” các đội bóng đã đem đến cho giải đấu những trận bóng hay, những pha bóng đẹp và những giây phút gay cấn thu hút đông đảo người xem cổ vũ.

Để tổ chức giải đấu thành công, BCH Đoàn xã đã tổ chức vận động các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ được gần 50 triệu đồng, một số cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ tốt cho giải đấu.

 

BCH Đoàn xã Hợp Châu tặng hoa và giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đã tài trợ cho giải đấu

Giải bóng đá thanh niên xã Hợp Châu năm 2019 là một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho thanh niên trên địa bàn xã. Đồng thời cũng là để thanh niên trên địa bàn xã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc trong lao động sản xuất, kinh doanh dịch vụ, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương cũng như nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho thanh niên trên địa bàn xã. Giải bóng đá thanh niên xã Hợp Châu năm 2019 được tổ chức thành công đã thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ đoàn, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp, cá nhân đối với các hoạt động thể dục thể thao của thanh niên nói riêng và phong trào TDTT trên địa bàn xã nói chung ngày càng phát triển./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google