Hội nghị sơ kết công tác Đoàn- Hội và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

19/07/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Sáng ngày 17/7/2019, Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí: Phạm Thị Hào - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Đảo; các đồng chí cơ quan thường trực huyện đoàn; các đồng chí ủy viên BCH Huyện đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2019-2022 và đại diện các cơ sở Đoàn trên toàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, BTV Huyện Đoàn đã thông qua báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, giải đáp các ý kiến của các đồng chí đại diện các cơ sở Đoàn toàn huyện về công tác chỉ đạo, công tác triển khai công việc, và phương hướng triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm, gắn với chủ đề công tác năm “Năm thanh niên tình nguyện”, Huyện Đoàn Tam Đảo đã tổ chức, chỉ đạo triển khai nhiều hoạt động nổi bật: Đón các đội hình tình nguyện trong chiến dịch “Tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện”, “thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh”, ra quân Tháng thanh niên năm 2019, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa,...

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hào - Bí thư Huyện Đoàn Tam Đảo biểu dương những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm vừa qua. Đề nghị các cơ sở Đoàn phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế để đưa công tác Đoàn - Hội và Phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng cuối năm đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa.

Phương Linh – Huyện đoàn Tam Đảo