Hội nông dân huyện sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2019

05/07/2019

Sáng ngày 02/7/2019, Hội nông dân huyện Tam Đảo đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Về dự, chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh.

 

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các cấp Hội nông dân trên địa bàn đã bám sát nội dung, kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và tổ chức triển khai thực hiện hoạt động Hội và các phong trào nông dân đạt kết quả tốt. Hội nông dân huyện đã chỉ đạo Hội nông dân các cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nông dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cũng như đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước để tạo không khí sôi nổi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng các hoạt động công tác hội. Các phong trào nông dân tiếp tục phát triển có chất lượng, giúp nông dân phát triển sản xuất kinh doanh, dịch vụ, phát huy bản sắc văn hóa của quê hương, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Công tác phát triển vay vốn ngân hàng CSXH, Ngân hàng NN&PTNT, Quỹ hỗ trợ nông dân… đã giúp cho hội viên nông dân có thêm nguồn vốn ưu đãi thực hiện phát triển sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo. Đồng thời thông qua đó góp phần tạo được nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, tạo đà phát triển kinh tế hộ gia đình.

 

BCH Hội nông dân huyện bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Hội nông dân huyện nhiệm kỳ 2019-2024

Trong thời gian tới, Hội nông dân huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Hội, nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi hội. Khai thác và quản lý tốt các nguồn vốn ủy thác từ các ngân hàng. Chỉ đạo các cơ sở hội tiếp tục duy trì và giữ vững các tiêu chí nông thôn mới; tiếp tục thực hiện tốt phong trào nông dân Vĩnh Phúc vì một nền nông nghiệp an toàn, bền vững, môi trường xanh – sạch – đẹp; phong trào nông dân tham gia đảm bảo an ninh và quốc phòng...

Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành Hội nông dân huyện đã tiến hành bầu ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2019-2024. /.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google