Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2019

27/06/2019

 

Sáng ngày 26/6/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2019 cho gần 150 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện đoàn Tam Đảo, cán bộ đoàn các thôn dân cư trên địa bàn huyện.

 

Toàn cảnh lớp học

 

Trong 2 ngày, các học viên được trang bị kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn, Hội như: Công tác đảm bảo an toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy; một số điểm mới của Luật đất đai năm 2015; Tập huấn chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP; Kỹ năng công tác Đoàn - Hội- Đội. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia đối thoại trực tiếp với Thường trực Huyện ủy nhằm phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ Đoàn để tổ chức hiệu quả các hoạt động Đoàn tại cơ sở.

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Huyện ủy Tam Đảo nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt các cấp trong huyện. Đồng thời, qua lớp tập huấn sẽ tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google