Tam Đảo tổ chức chương trình khai mạc du lịch hè 2022 và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tam Đảo bốn mùa xuân” 22/05/2022

Tối ngày 21/5/2022, tại khu du lịch Quốc gia Tam Đảo, huyện Tam Đảo đã tổ chức chương trình khai mạc du lịch hè 2022 giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tam Đảo bốn mùa xuân”. Dự chương trình có các đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND - UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban cơ quan thuộc huyện, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo người dân và du khách.

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐẢO THỰC HIỆN CẤP CỨU THÀNH CÔNG BỆNH NHÂN BỊ ĐUỐI NƯỚC 20/05/2022

Vừa qua, Trung tâm y tế huyện Tam Đảo đã tiếp nhận và cấp cứu thành công ca bệnh nhân là Trương Ngọc Tiến, sinh năm 2015 ở TDP Cửu Yên, thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc .

Thủ đoạn mới của tội phạm TCTS (dây cáp điện) trên địa bàn huyện Tam Đảo trong thời gian gần đây. 20/05/2022

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm ngày càng gia tăng trong đó phải nói tới tội phạm trộm cắp tài sản. Theo báo cáo của Điện lực Tam Đảo xuất hiện tình trạng bị mất dây cáp điện tại các trạm biến áp, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động cung cấp điện, gây nguy hiểm đến quá trình sử dụng điện của người dân gây chập cháy nổ tại các trạm biến áp, để mua dây cáp thay thế, chúng tôi phải đặt hàng tại các thành phố lớn, thậm chí là ở nước ngoài nên việc cấp điện cho khách hàng bị gián đoạn nhiều ngày. Mặt khác, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn lưới điện, hư hỏng nhiều thiết bị điện khác và tính mạng của khách hàng nếu sơ ý chạm phải chỗ dây rò rỉ do bị cắt trộm, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Theo thống kế trong chưa đầy 5 tháng đầu năm 2022 qua kiểm tra Công ty Điện lực Tam Đảo ghi nhận 12 trạm biến áp trên địa bàn Tam Đảo bị mất trộm cáp lực hạ áp. Tổng mức thiệt hại lên tới hàng chục triệu đồng.

Cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo mới, người dân cần cảnh giác 20/05/2022

Thời gian qua, tình hình hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn biến rất phức tạp, với nhiều thủ đoạn tinh vi, gây thiệt hại lớn về tài sản, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tam Đảo tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng Giáo viên năm 2022 20/05/2022

Ngày 20/5/2022, huyện Tam Đảo tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng Giáo viên năm 2022. Dự và phát biểu tại lễ khai mạc có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng Giáo viên huyện Tam Đảo năm 2022; các đồng chí thành viên.

Tam Đảo sẵn sàng đăng ký xe tại cấp huyện, cấp xã 20/05/2022

Chỉ sau hơn 01 tháng, kể từ khi Bộ Công an ban hành Thông tư số 15 ngày 06/4/2022 quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và công an huyện Tam Đảo nói riêng đã tích cực triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng nguồn nhân lực, vật lực để thực hiện.

Chủ tịch Hồ Chí Minh: 'Người là tình yêu thiết tha nhất...' 19/05/2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh: 'Người là tình yêu thiết tha nhất...' “Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim nhân loại”. Lời thơ, lời ca ấy đã phần nào nói lên được mối liên hệ kỳ diệu giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình yêu thương, niềm tự hào của nhân dân Việt Nam và của nhân loại tiến bộ.

Tam Đảo: Hoàn thành Đại hội đại biểu Hội CCB cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2027 18/05/2022

Hội CCB huyện Tam Đảo có 13 cơ sở hội, trong đó có 9 hội CCB xã, thị trấn và 4 hội CCB tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp. Sau 1 tháng triển khai, đến nay 100% hội cựu chiến binh cơ sở trên địa bàn huyện đã hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2022- 2027.

Tập huấn hướng dẫn vận hành và bán hàng trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn cho cán bộ hội viên Nông dân 18/05/2022

Ngày 17/5/2022, Tại UBND thị trấn Hợp Châu, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh và Hội Nông dân huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị tập huấn giới thiệu sàn thương mại điện tử Postmart và hỗ trợ sản xuất nông nghiệp đưa sản phẩm lên sàn, tạo tài khoản mua bán.