Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo Đinh Văn Mười tiếp công dân theo định kỳ tháng 11 năm 2019 21/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp công dân theo định kỳ tháng 11/2019. Cùng dự buổi tiếp công dân có đại diện HĐND, Ủy ban MTTQ huyện; Ban tiếp công dân huyện, Văn phòng HĐND & UBND, thủ trưởng một số phòng, ban trực thuộc UBND huyện và lãnh đạo UBND các xã , thị trấn có công dân tại buổi tiếp.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Tam Đảo 20/11/2019

Sáng 19/11, Thường trực HĐND tỉnh tiến hành giám sát kết quả thực hiện Kết luận số 14 của Thường trực HĐND tỉnh về công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Tam Đảo. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tiếp và làm việc với đoàn giám sát của tỉnh có đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Quý Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại điện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Tam Đảo dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại một số khu dân cư trên địa bàn huyện 18/11/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), sáng ngày 15/11, các lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ tỉnh và lãnh đạo huyện Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện đã đến dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại một số khu dân cư trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Kỳ họp thứ 10 HĐND xã Yên Dương (Kỳ họp bất thường), nhiệm kỳ 2016 - 2021 15/11/2019

Sáng ngày 14/11/2019, HĐND xã Yên Dương nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) bầu Chủ tịch UBND xã. Đến dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh Tế - Xã hội HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Hải - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; Khổng Đình Ngôn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện cùng 24 ông, bà đại biểu HĐND xã về dự.

Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Bồ Lý (Kỳ họp bất thường), khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 14/11/2019

Chiều ngày 12/11/2019, HĐND xã Bồ Lý, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường) bầu Chủ tịch UBND xã. Đến dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Khổng Đình Ngôn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện cùng 27 đại biểu HĐND xã về dự.

Tăng cường xử lý vi phạm xây dựng trái phép trên địa bàn huyện 12/11/2019

Chiều ngày 11/11/2019, UBND huyện tổ chức hội nghị về việc giải quyết, xử lý vi phạm về xây dựng trái phép trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng: Kinh Tế - Hạ tầng, Tài nguyên & Môi Trường, Tư Pháp và các đơn vị Công an, Quân sự, Viện Kiểm Sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo.

Phiên họp thường trực HĐND huyện lần thứ 51 12/11/2019

Sáng ngày 09/11/2019, HĐND huyện tổ chức phiên họp thường trực HĐND huyện lần thứ 51 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện, lãnh đạo UB MTTQ huyện và một số phòng, ban liên quan của huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước làm việc với UBND huyện Tam Đảo 08/11/2019

Sáng ngày 08/11/2019, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Tam Đảo về giải quyết chính sách đất dịch vụ, giải quyết tồn tại về đất đai và các dự án trọng điểm của tỉnh, của huyện đang được triển khai trên địa bàn huyện. Cùng đi trong đoàn công tác có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban liên quan của huyện.

Tam Đảo hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 và Trao giải cuộc thi viết “ Tìm hiểu luật tiếp cận thông tin năm 2016” 08/11/2019

Chiều ngày 07/11/2019, UBND huyện tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam và tổng kết, trao giải cuộc thi viết “ Tìm hiểu luật tiếp cận thông tin năm 2016”. Dự, chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị đạt giải và các cá nhân đạt giải cuộc thi viết “Tìm hiểu luật tiếp cận thông tin năm 2016” .

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2019 08/11/2019

Sáng ngày 07/11/2019, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 10 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.