Huyện ủy Tam Đảo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 25/01/2022

Chiều ngày 24/01/ 2022, Huyện ủy Tam Đảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đào Thắng – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; các đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy cơ quan và các xã, thị trấn trong huyện.

Tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Hợp Châu 25/01/2022

Chiều ngày 21/1/2022 Đoàn Công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với UBND huyện tổ chức đi thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Hợp Châu. Đi trong đoàn có các đồng chí Ngô Duy Đông - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Vũ Thị Bích Ngọc - HUV, Phó Chủ tich UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh & xã hội huyện; cán bộ lao động thương binh xã hội Thị trấn Hợp Châu.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND – UB MTTQ huyện thăm tặng quà Tết cho một số gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn và một số cơ quan đơn vị trên địa bàn 24/01/2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 24/01, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện và các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức các đoàn công tác về các địa phương thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tiểu biểu trên địa bàn huyện; thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Tam Đảo qua các thời kỳ và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn

Triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 trên địa bàn huyện 22/01/2022

Sáng ngày 21/01/2022 đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy đã chủ trì hội nghị giao ban với lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban thuộc huyện và Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhằm triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong tâm năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thái Sơn tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2021 21/01/2022

Sáng ngày 20/01/2022 đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân đình kỳ tháng 11 năm 2021.

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số 21/01/2022

Chiều ngày 20/01/2022, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị trực tuyến về chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng đã trực tiếp truyền đạt cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, sở, ngành, địa phương. Dự tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Vũ Chí Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Tam Đảo có các đồng chí: Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc: Triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia 18/01/2022

Chiều ngày 18/1/2021, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu huyện Tam Đảo có các đồng chí: Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy; Đinh Văn Mười – TUV – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan của huyện.

Huyện Tam Đảo tổ chức công bố biểu trưng của huyện và triển khai nhiệm vụ Văn hóa - Thông tin năm 2022 18/01/2022

Sáng 18/1, huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị công bố biểu trưng của huyện và triển khai nhiệm vụ Văn hóa - Thông tin năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh; đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ XIII triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 15/01/2022

Sáng ngày 15/01, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 để triển khai nhiệm vụ năm 2022 và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Các đồng chí: Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 12/01/2022

Chiều ngày 12/01/2022, Công an huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đại tá Trần Minh Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Dự hội nghị về phía huyện Tam Đảo, có các đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy - UBND, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn.