Hội nghị sơ kết bước 1 về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 20/04/2021

Sáng ngày 20/04/2021, Ủy ban bầu cử huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị sơ kết bước 1 công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy, thành viên Hội đồng bầu cử tỉnh; đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện; đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Tam Đảo đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; thành viên Ban chỉ đạo bầu cử huyện; Ủy Ban bầu cử các xã, thị trấn trên địa bàn huyên.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Tam Đảo nhiệm kỳ 2021- 2026 20/04/2021

Ngày 20/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Tam Đảo đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHPN thị trấn nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự đại hội có đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn; đồng chí Hoàng Bích Ngọc – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội Phụ nữ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn cùng 85 đại biểu chính thức đại diện cho gần 300 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị trấn.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Quang nhiệm kỳ 2021- 2026 19/04/2021

Ngày 19/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Quang đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Bích Ngọc – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và 105 đại biểu chính thức đại diện cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị trấn Đại Đình 19/04/2021

Sáng ngày 19/4/2021, đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy cùng đồng Trần Thái Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Công Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đào Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm Tra Huyện ủy và đoàn kiểm tra, giám sát của Ủy ban Bầu cử huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị trấn Đại Đình.

BTV Huyện ủy họp cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng 17/04/2021

Sáng ngày 17/03/2021, BTV Huyện ủy họp để cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV chủ trì hội nghị, cùng dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Mười - TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bồ Lý, nhiệm kỳ 2021-2026 16/04/2021

Sáng ngày 16/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bồ Lý tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Bích Ngọc - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Phạm Thị Hào - Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và 105 đại biểu chính thức đại diện cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

UBND huyện tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2021 16/04/2021

Chiều ngày 16/4/2021, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Tam Đảo đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ cho các xã Bồ Lý, Tam Quan và Thị trấn Đại Đình năm 2021.

Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri huyệm Tam Đảo sau kỳ họp thứ 11 16/04/2021

Sáng ngày 16/4/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội gồm các đồng chí Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Thẩm phán TAND tối cao; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo đã tiếp xúc cử tri huyện Tam Đảo sau kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIV. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và đông đảo cử tri huyện Tam Đảo.

Khai mạc Liên hoan Hát Văn, Hát Chầu Văn toàn quốc năm 2021 tại Tam Đảo 16/04/2021

Tối ngày 15/4, tại đền Chân Suối, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn toàn quốc năm 2021. Tới dự có đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch; đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diễn lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Thị trấn Hợp Châu tổ chức lễ khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm 2021 16/04/2021

Sáng ngày 15/4, UBND Thị trấn Hợp Châu tổ chức Lễ khai mạc huấn luyện cho lực lượng dân quân năm 2021. Dự lễ khai mạc có đại diện Ban CHQS huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban, ngành, đoàn thể Thị trấn và trên 160 cán bộ, chiến sỹ dân quân trên địa bàn Thị trấn.