BTV Huyện ủy chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND huyện trúng cử BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 18/10/2020

Mới đây, tập thể các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đã trúng cử vào BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vũ Hồng Phương – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng trên địa bàn huyện Tam Đảo 12/10/2020

Sáng ngày 09/10/2020, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Hồng Phương – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng về công tác tôn giáo trên địa bàn huyện Tam Đảo. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Lưu Đức Long –Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các các phòng, ban, ngành, xã, thị trấn thuộc huyện.

Tam Đảo tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 08/10/2020

Sáng ngày 07/10/2020, Hội Nông dân huyện Tam Đảo tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020) và biểu dương cán bộ, hội viên nông dân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Phùng Đắc Chiến - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các các phòng, ban, ngành, xã, thị trấn thuộc huyện; cán bộ Hội Nông dân huyện qua các thời kỳ và đại biểu cán bộ, hội viên nông dân tiêu biểu trong công tác hội và phong trào thi đua.

Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp lần thứ 60 07/10/2020

Sáng ngày 06/102020, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp lần thứ 60 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Quý Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban kinh tế - xã hội, Ban pháp chế HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện.

Tam Đảo tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 05/10/2020

Từ ngày 02-03/10, huyện Tam Đảo đã tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tam Đảo lần thứ IV; chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo tiếp công dân định kỳ tháng 10/2020 05/10/2020

Sáng ngày 05/10/2020, UBND huyện Tam Đảo tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2020. Đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân. Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan liên quan của huyện và lãnh đạo UBND Thị trấn Hợp Châu, UBND xã Tam Quan.

Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đi thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2020 02/10/2020

Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, tối ngày 01/10 (tức ngày 15/8 Âm lịch), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã đi thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một số nơi trên địa bàn huyện.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa IV tổ chức phiên họp lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 02/10/2020

Sáng ngày 30/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tam Đảo tổ chức Phiên họp lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 để sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Các đồng chí: Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu Quốc hội khóa XIV; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lưu Đức Long làm việc với Ban tiếp công dân của huyện về kết quả tiếp dân và giải quyết đơn thư của công dân 9 tháng đầu năm 2020 30/09/2020

Sáng ngày 29/9, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV đã có buổi làm việc với Ban tiếp công dân của huyện về kết quả tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân 9 tháng đầu năm 2020. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đào Thắng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện và Bí thư Đảng ủy xã Đạo Trù, Hồ Sơn và Thị trấn Hợp Châu.

UBND Thị trấn Tam Đảo sơ kết mô hình Liên kết đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn 30/09/2020

Sáng ngày 29/9/2020, tại UBND Thị trấn Tam Đảo, BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã tổ chức hội nghị sơ kết mô hình “Liên kết đảm bảo ANTT giữa UBND thị trấn với hội Du lịch Tam Đảo và các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Tam Đảo”. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Phan Anh Tuấn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo; đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc; Lãnh đạo Công an huyện; tham gia hội nghị còn có lãnh đạo UBND, Trưởng Công an các xã, thị trấn, hội Du lịch Tam Đảo, các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Tam Đảo.