Khen thưởng trên 20 tập thể, cá nhân đoàn viên công đoàn giáo dục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021

10/09/2021

Liên Đoàn lao động huyện Tam Đảo vừa tổ chức trao thưởng cho 22 tập thể, cá nhân đoàn viên công đoàn các trường học trên địa bàn huyện được các cấp khen thưởng vì đã có những đóng góp quan trọng trong năm học vừa qua.

Năm học 2020-2021, Công đoàn các trường học trên địa bàn đã tập trung chỉ đạo các cấp công đoàn ngành triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học với nhiều giải pháp linh hoạt, phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Đáng chú ý là việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; đổi mới công tác tác tuyên truyền, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động.

Nhờ đó, công đoàn viên có ý thức, trách nhiệm cao hơn trong xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, dân chủ, đoàn kết và đổi mới. Giáo viên đồng lòng, chia sẻ cùng tập thể đơn vị, trường học vượt qua khó khăn, chung sức cùng với toàn ngành hoàn thành chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Thông qua các phong trào thi đua, cuộc vận động lớn đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong thi đua dạy tốt – học tốt. Trong trường học xuất hiện ngày càng nhiều những sáng kiến kinh nghiệm được công nhận với hiệu quả ứng dụng cao, được Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh, Liên đoàn lao động huyện,  ngành giáo dục ghi nhận.

 

Thừa ủy quyền của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã trao Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho Công đoàn trường Tiểu học Minh Quang

Năm học 2021- 2022, Liên đoàn lao động huyện chỉ đạo các công đoàn cơ sở khối trường học tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở các cấp. Đổi mới công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động công đoàn phù hợp với với tình hình mới. Cùng với đó, tổ chức các hoạt động chăm lo thiết thực, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, nhà giáo, người lao động.

 

Công đoàn Trường THCS Tam Đảo được nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Kim Trọng - HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện nhấn mạnh: "Bằng tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, cán bộ, nhà giáo, người lao động cần tiếp tục cống hiến, nỗ lực hơn trong thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu. Đặc biệt, thiết thực hưởng ứng, thực hiện phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, các cuộc vận động lớn để thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành. Cần tiếp tục tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn vươn lên, khẳng định vai trò, vị thế trong sự nghiệp “trồng người”.”

 

Nhiều tập thể cá nhân đoàn viên công đoàn các trường học được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn cho 1 tập thể; Cờ thi đua, bằng khen toàn diện; bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, “Văn hóa – thể thao” của LĐLĐ tỉnh  cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc. Cũng tại hội nghị, Liên đoàn lao động huyện đã tặng giấy khen chuyên đề “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” và chuyên đề “Văn hóa-Thể thao” cho 02 cá nhân./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào