Đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 04 năm 2021

07/04/2021

Sáng ngày 05/04/2021, huyện Tam Đảo tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 04 năm 2021. Đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân. Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan liên quan của huyện; lãnh đạo xã Bồ Lý, Thị trấn Hợp Châu.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp công dân đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp 05 lượt công dân đến từ các địa phương Thị trấn Hợp Châu,  xã Hồ Sơn và  xã Bồ Lý. Nội dung phản ánh của công dân về đề nghị giải quyết đất giãn dân do di chuyển trại gấu, đề nghị xử lý việc bà Nguyễn Thị Tư lấn chiếm, xây dựng trên đất nông nghiệp trên địa bàn Thị trấn Hợp Châu; đề nghị giải quyết việc bà Lưu Thị Hồng Thân chiếm lối đi chung, xây chặn kín lối đi trên địa bàn xã Hồ Sơn; đề nghị xem xét ông Trừ Quang Thái không đủ điều kiện tái cử Đại biểu HĐND cấp xã, phản ánh Đảng ủy xã Bồ Lý kiện toàn Ban mặt trận thôn Đồng Cà sai quy trình, đề nghị khai trừ khỏi đảng ông Nguyễn Ngọc Năng – nguyên trưởng thôn Đồng Cà trên địa bàn xã Bồ Lý …

Sau khi nghe nội dung phản ánh của các công dân, đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu nội dung phản ánh của công dân và đề nghị các phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện cũng như UBND các xã, thị trấn cần trả lời, làm rõ những nội dung công dân phản ánh trên địa bàn; những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện báo cáo, đề xuất hướng giải quyết và có thời hạn hoàn thành cụ thể tránh để công dân phải đi lại nhiều lần. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các phòng, ban, cơ quan liên quan và UBND các xã, thị trấn báo cáo việc giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân về UBND huyện trước ngày 20/4/2021./.

Nguyễn Trình