Thường trực UBND huyện tổ chức giao ban tuần thứ 14 năm 2021

05/04/2021

Sáng ngày 02/4/2021, Thường trực UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 14. Đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí Thường trực UBND huyện đã nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng như: Báo cáo dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025; Đề cương đề án xây dựng thị xã Tam Đảo đến năm 2025 và những năm tiếp theo; kế hoạch du lịch hè Tam Đảo năm 2021 và một số nội dung quan trọng khác.

Với từng nội dung báo cáo, sau khi lãnh đạo các phòng ban, cơ quan liên quan cho ý kiến về những khó khăn, vướng mắc khi tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác, Thường trực UBND huyện đã thống nhất đưa ra những chỉ đạo cụ thể nhằm đảm bảo tiến độ công việc đã đề ra.

Đối với dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025 đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện tiếp tục bổ sung những nhiệm vụ, giải pháp thuộc đơn vị mình, Phòng Tài chính & Kế hoạch tổng hợp, hoàn thiện kế hoạch để báo cáo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện phê duyệt theo quy đinh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười yêu cầu Phòng Kinh tế và Hạ tầng tiếp thu hoàn thiện Đề cương đề án xây dựng thị xã Tam Đảo đến năm 2025 và những năm tiếp theo để UBND huyện phê duyệt theo quy định.

Đối với kế hoạch du lịch hè Tam Đảo năm 2021, Thường trực UBND huyện yêu cầu tạm dừng không tổ chức buổi lễ vào hè do cơ sở vật chất chưa đảm bảo mà chỉ tổ chức chương trình văn nghệ vào tối thứ bảy hàng tuần đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chỉnh trang đô thị khu du lịch Tam Đảo, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất phục vụ du khách về với Tam Đảo trong dịp hè năm 2021.

Thường trực UBND huyện cũng yêu cầu phòng Nội vụ huyện rà soát, chuẩn bị các thủ tục bổ nhiệm lại đối với những cán bộ quản lý trên địa bàn theo đúng trình tự, quy định của pháp luật./.

Nguyễn Trình