Đồng chí Trần Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 03 năm 2021

07/03/2021

Sáng ngày 05/03/2021, huyện Tam Đảo tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 03 năm 2021.  Đồng chí Trần Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân. Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan liên quan của huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp công dân đồng chí Trần Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp 07 lượt công dân đến từ các địa phương Thị trấn Đại Đình, xã Đạo Trù, xã Hồ Sơn và xã Bồ Lý.  Nội dung phản ánh của công dân về việc đề nghị cấp đất giãn dân trên địa bàn Thị trấn Đại Đình; cấp đất tái định cư, đề nghị hỗ trợ đất khai hoang trên địa bàn xã Đạo Trù; giải quyết dứt điểm vệc tranh chấp, lấn chiếm đất đai và đề nghị giao đất rừng cho 22 hộ thôn Đồng Cà xã Bồ Lý …

Sau khi nghe nội dung phản ánh của các công dân, đồng chí Trần Thái Sơn – UVBTV, Phó  Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu nội dung phản ánh của công dân và đồng thời đề nghị các phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện cũng như UBND các xã, thị trấn cần trả lời, làm rõ những nội dung công dân phản ánh trên địa bàn; những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện báo cáo, đề xuất hướng giải quyết và có thời hạn hoàn thành cụ thể tránh để công dân phải đi lại nhiều lần.

Ngoài ra, Ban tiếp công dân của huyện tiếp và giải thích rõ các kiến nghị, phản ánh của một số công dân đang trong quá trình giải quyết của các cơ quan chức năng nên đã nhất trí về đợi các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo quy định./.

Nguyễn Trình