KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2021

04/03/2021

Sáng ngày 2/3/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2021 của Ban Thường vụ tỉnh đoàn Vĩnh Phúc

Khánh thành “Khu vui chơi cho thiếu nhi” và tặng 02 góc học tập, xã Bồ Lý

Với chủ đề“Tuổi trẻ Tam Đảo tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, tháng thanh niên năm 2021, Huyện  Đoàn Tam Đảo tập trung thực hiện các nội dung trọng tâm: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Tam Đảo; tạo đợt thi đua sôi nổi của thanh niên trong huyện bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ việc làm cho thanh niên...

Ra mắt“Hàng cây thanh niên” tại xã Minh Quang

Ngay trong ngày 2/3/2021, Ban Thường Vụ huyện Đoàn đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng khởi động Tháng thanh niên 2021 thiết thực, ý nghĩa: Khánh thành công trình thanh niên năm 2021 “Khu vui chơi cho thiếu nhi” và tặng 02 góc học tập trị giá 5 triệu đồng tại xã Bồ Lý; Ra mắt “Hàng cây Thanh niên” tại xã Minh Quang; tổ chức hoạt động cấp phát hơn 200 chiếc khẩu trang, 50 chai nước rửa tay khô sát khuẩn tại sân Đền Thỏng- Tây Thiên, xã Đại Đình.

Cấp phát khẩu trang, nước rửa tay khô miễn phí tại sân Đền Thỏng- Tây Thiên, xã Đại Đình

Những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trên thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích của tuổi trẻ Tam Đảo, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế- xã hội địa phương./.

Phương Linh – Huyện Đoàn Tam Đảo