Công an huyện Tam Đảo triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

11/01/2021

Chiều ngày 08/01/2021Công an huyện Tam Đảo đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Công an tỉnh.

Đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện

Năm 2020, Công an huyện Tam Đảo đã chủ động triển khai đồng bộ và đạt nhiều kết quả trên các lĩnh vực công tác, giải quyết kịp thời các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự ngay tại cơ sở, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội, không xảy ra đột suất bất ngờ. Trong năm, các chỉ tiêu trên các mặt công tác đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tỷ lệ điều tra làm rõ các vụ phạm tội trật tự xã hội đạt 80,5%; phục vụ 07 phương án cưỡng chế thu hồi đất trên địa bàn đảm bảo an toàn. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được tăng cường đặc biệt là vào dịp Lễ, Tết. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được đẩy mạnh bằng nhiều hình thức góp phần lan tỏa sâu rộng phong trào trong toàn dân. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng chính trị cũng được quan tâm thực hiện: Đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020-2025; thành lập được 09 chi bộ Công an các xã, thị trấn…

Toàn cảnh các đại biểu dự hôi nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Tam Đảo đã ghi nhận và biểu dương những kết quả cũng như những đóng góp của lực lượng Công an huyện đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự ở địa bàn, đặc biệt là trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong đó đề nghị Công an huyện Tam Đảo cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong năm 2021: Tiếp tục bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình để kịp thời tham mưu, ban hành các chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Tổ chức có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh chính trị phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Lễ hội Tây Thiên xuân Tân Sửu 2021. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm kéo giảm các loại tội phạm trên địa bàn. Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao tặng danh hiệu đơn vị Quyết thắng năm 2020 cho tập thể lãnh đạo Công an huyện

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2020 cho Công an huyện Tam Đảo và một số đội nghiệp vụ của Công an huyện Tam Đảo./.