Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Tam Đảo thăm và chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

20/11/2020

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020, sáng ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ huyện đã thành lập các đoàn công tác tới thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại một số trường học trên địa bàn huyện.

 

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục & đào tạo huyện

Tại xã Hồ Sơn, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc mừng các thầy cô giáo các Trường THCS, Tiểu học và Mầm non Hồ Sơn.

 

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo trường Tiểu học Hồ Sơn

Tại xã Đạo Trù, đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các thầy cô giáo các trường THCS Đạo Trù, trường Mầm non Đạo Trù và trường Tiểu học Vĩnh Thành.

 

Đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy cô trường Mầm non Đạo Trù

Tại xã Minh Quang, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các thầy cô giáo trường THCS, Tiểu học và Mầm non Minh Quang.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường Mần non Minh Quang

Đến thăm các đơn vị Trường học, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe Ban giám hiệu các nhà trường báo cáo tình hình dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua; tình hình cơ sở vật chất hiện tại của các nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện các đồng chí gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm  các nhà trường và  biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo cũng khẳng định Nghề giáo là một trong những nghề vinh quang nhưng cũng nhiều gian khổ, với mỗi cấp học lại có những khó khăn vất vả riêng.  Ngày 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Các đồng chí  lãnh đạo huyện Tam Đảo cũng mong muốn mỗi  thầy cô giáo thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa, đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Những lời tri ân sâu sắc của các em học sinh trường Tiểu học Hồ Sơn tới thầy cô giáo qua hoạt động trang trí báo Tường

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo cũng nhấn mạnh, để thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo trong tình hình mới, đưa giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển, thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tam Đảo lần thứ IV góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xây dựng nên những con người Tam Đảo mới, thì đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Tam Đảo cũng đề nghị ngành Giáo dục và đào tạo huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cũng cần quan tâm, đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, qua đó, góp phần thiết thực xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 Được biết, năm 2020 các trường học trên địa bàn huyện không tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam mà thay vào đó là nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích được tổ chức để thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của các em học sinh đối với các thầy cô giáo trong trường; tạo động lực mới, niềm vui mới; khẳng định quyết tâm chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách góp phần nâng cao chất lượng công tác Giáo dục - đào tạo của các Nhà trường trong tình hình mới./.

Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào