Đồng chí Hà Quang Tiến dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Cầu Chang, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo

16/11/2020

Sáng ngày 16/11 thôn Cầu Chang, xã Bồ Lý tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có đồng chí Hà Quang Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; cùng đi có đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành của tỉnh. Về phía Huyện Tam Đảo có: Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Tạ Văn Trần – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo  một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Hà Quang Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy  tặng hoa chúc mừng thôn Cầu Chang trong ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Thôn Cầu Chang có 5 dân tộc cùng sinh sống với 186 hộ, 593 nhân khẩu. Nhờ tích cực thi đua phát triển sản xuất, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trong thôn ngày càng được nâng cao. Thu nhập bình quân đầu người đạt 38 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo giảm còn 5,5%; gần 90% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa; tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng thôn Cầu Chang trong ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Chúc mừng những kết quả nhân dân thôn Cầu Chang đạt được, đồng chí Hà Quang Tiến - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, chi bộ, ban công tác mặt trận thôn cùng các ban, ngành, đoàn thể trong thôn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Đồng thời phát huy hơn nữa quyền làm chủ của nhân dân, tổ chức động viên nhân dân tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tham gia các hoạt động phản biện, giám sát, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Tam Đảo và xã Bồ Lý tiếp tục quan tâm, chăm lo nhằm nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi để Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội hoạt động có hiệu quả; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra.

Lãnh đạo Tỉnh ủy tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thôn Cầu Chang

Nhân dịp này, đồng chí Hà Quang Tiến đã trao 05 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Cầu Chang, xã Bồ Lý.

Nguyễn Trình