Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp lần thứ 60

07/10/2020

Sáng ngày 06/102020, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp lần thứ 60 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Quý Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban kinh tế - xã hội, Ban pháp chế HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện.

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Tại phiên họp, đại diện UBND huyện đã trình bày các Tờ trình và Ban kinh tế  - xã hội HĐND huyện đã thông qua báo cáo thẩm tra các tờ trình của UBND huyện về  việc bố trí nguồn vốn đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp đường giao thông nối QL2B cũ với QL2B mới qua UBND Thị trấn Hợp Châu với hạng mục thảm mặt đường; việc bố trí nguồn vốn cải tạo, nâng cấp hệ thống thoát nước đường nối QL2B cũ với QL2B mới qua UBND Thị trấn Hợp Châu; việc bố trí nguồn vốn hệ thống đèn Led trang trí trên QL2B cũ đoạn từ (km8 đến km11) và đường ĐT.302 đến trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên; việc bố trí nguồn vốn cải tạo chỉnh trang QL2B đoạn từ km9 đến km13 và đèn Led khu trung tâm Thị trấn Tam Đảo; việc bố trí nguồn vốn cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đảo ... Sau khi nghe ý kiến thảo luận của các đại biểu và các ý kiến giải trình thêm của UBND huyện, ý kiến bổ sung của các ban HĐND huyện, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho rằng việc đầu tư các dự án trên là cần thiết, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Thường trực HĐND huyện cũng yêu cầu UBND huyện nghiên cứu triển khai theo đúng quy định; Ủy ban MTTQ huyện và các Ban của HĐND huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong việc triển khai thực hiện các công trình, dự án đảm bảo chính xác và phù hợp cho các hạng mục trong dự án.

Các đồng chí Thường trực HĐND huyện tặng hoa chia tay các đồng chí Phạm Đình Nhân, Nguyễn Quang Hải nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước

Cũng tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện tặng hoa chia tay các đồng chí Phạm Đình Nhân – Nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Hải – Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước./.

Nguyễn Trình