Tam Đảo tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

05/10/2020

Từ ngày 02-03/10, huyện Tam Đảo đã tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tam Đảo lần thứ IV; chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Tham dự giải lần này, các vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn tham gia thi đấu ở nội dung bóng chuyền hơi nữ; bóng đá nam.

Ban tổ chức trao giải cho các đội ở nội dung bóng chuyền hơi nữ

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng hay, nhiều đường chuyền đẹp và đã có nhiều bàn thắng được ghi. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các môn thi đấu. Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ đội Thị trấn Hợp Châu đã giành giải nhất; Đội Công an Trại giam Vĩnh Quang giành giải nhất ở bộ môn bóng đá nam.

Ban tổ chức trao giải cho các đội ở nội dung bóng đá nam

Giải thể thao được tổ chức không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII mà còn duy trì và phát huy phong trào thể dục - thể thao quần chúng, khơi dậy tinh thần thể thao trong các tầng lớp nhân dân, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời thông qua giải đấu để lựa chọn những vận động viên có chất lượng tốt để tham gia thi đấu các giải thể thao của tỉnh./.