Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội – Hội cơ sở năm 2020

15/09/2020

Sáng ngày 15/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Văn phòng Huyện ủy, Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội – Hội cơ sở năm 2020 cho cán bộ Đoàn, Đội, Hội ở các xã, thị trấn, các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu, truyền đạt các chuyên đề về: Bài học lý luận dành cho đoàn viên thanh niên; Kỹ năng công tác đội viên trên địa bàn dân cư; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; Vai trò của Đoàn thanh niên cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động, đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Toàn cảnh các học viên tham gia lớp học

Qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Đoàn - Đội – Hội được trang bị những kiến thức bổ ích, kỹ năng cần thiết, từng bước tạo ra nhiều sân chơi thiết thực cho bạn đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện; góp phần đưa công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu niên của huyện được phát triển hơn trong thời gian tới, xây dựng tổ chức Đoàn - Đội - Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.