Thường trực UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 38 năm 2020

15/09/2020

Sáng ngày 15/9/2020, Thường trực UBND huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 38. Đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí Thường trực UBND huyện đã nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng như: Dự thảo báo cáo tình hình kinh tế xã hội 9 tháng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2020; báo cáo kết quả rà soát các vụ việc, hồ sơ xử lý vi phạm đất đai, xây dựng trên địa bàn Thị trấn Tam Đảo; Báo cáo tiến độ kết quả công tác rà soát xử lý vi phạm đất đai; đất dịch vụ, xây dựng cống rãnh thoát nước thải bảo vệ môi trường theo thông báo chỉ đạo của Huyện ủy; Kế hoạch tổ chức Tết trung thu năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác.

Với từng nội dung báo cáo, sau khi lãnh đạo các phòng ban, cơ quan liên quan cho ý kiến về những khó khăn, vướng mắc khi tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, công tác, Thường trực UBND huyện đã thống nhất đưa ra những chỉ đạo cụ thể nhằm đảm bảo tiến độ công việc đã đề ra, cũng như góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2020.

 Bên cạnh đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng giao các phòng ban chuyên môn thuộc huyện rà soát lại các nội dung trong dự thảo Báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 9 tháng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của UBND huyện, hoàn chỉnh nội dung theo nhiệm vụ được phân công để Phòng Tài chính & kế hoạch huyện hoàn thiện báo cáo trình BTV Huyện ủy theo quy định. Trong đó đồng chí Đinh Văn Mười yêu cầu Báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội cần được viết theo hướng ngắn gọn hơn, nêu rõ được nhiệm vụ cụ thể của từng ngành, từng lĩnh vực trên cơ sở đề ra những giải pháp cụ thể thực hiện trong những tháng cuối năm 2020.  Ngoài ra đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị bện cạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong những tháng cuối năm cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kết quả Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đảng lần thứ XIII…/.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào