Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hồng Hiệp dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Trãi

05/09/2019

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2019 đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Trãi. Cùng dự có đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo, Văn phòng HĐND - UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Tam Quan.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi nhân dịp năm học mới

Năm học 2018-2019 trường THCS Nguyễn Trãi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra: toàn trường có 5 em được công nhận là học sinh giỏi cấp tỉnh; 71 em được công nhận là học sinh giỏi cấp huyện; 294 em được nhà trường khen thưởng; có 01 giáo viên được đề nghị Thủ tướng Chính Phủ tặng Bằng khen; 8 thầy cô giáo đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 34 thầy cô giáo đạt danh hiệu lao động tiên tiến, nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào lớp 10 THPT đạt 80,3%; điểm bình quân thi vào lớp 10 đạt 4,96 điểm, tăng 15 bậc so với năm học trước…

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen của UBND huyện cho các thầy cô giáo có thành tích trong năm 2018-2019

Năm học 2019-2020 trường THCS Nguyễn Trãi có 808 học sinh ở 4 khối với tổng số hơn 40 cán bộ, giáo viên. Bước vào năm học mới trường THCS Nguyễn Trãi đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện tốt kế hoạch phát triển lớp, học sinh. Tăng cường các biện pháp duy trì sĩ số, không để học sinh bỏ học. Xây dựng nhà trường thực sự thân thiện, hạnh phúc, an ninh, an toàn; tập trung nguồn lực, thực hiện các biện pháp tích cực để tạo sự chuyển biến rõ rệt, bền vững về chất lượng giáo dục và nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục & đào tạo huyện tặng giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo đạt giải thiết kế bài giảng Elerning năm học 2018-2019

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời tặng hoa chúc mừng năm học mới đối với thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi. Đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Hình ảnh đón học lớp 6 của trường THCS Nguyễn Trãi tại buổi Lễ khai giảng

Cũng tại buổi Lễ khai giảng năm học mới nhiều thầy cô giáo nhà trường đã được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện. Đây sẽ là nguồn động lực, cổ vũ động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng đạt được nhiều thành tích tốt trong năm học 2019-2020.

Lãnh đạo huyện Tam Đảo tặng hoa chúc mừng trường THPT Tam Đảo nhân dịp năm học mới

Cũng trong buổi sáng cùng ngày đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng trường THPT Tam Đảo nhân dịp khai giảng năm học mới./.