Thường trực HĐND huyện họp phiên thường kỳ lần thứ 47

08/08/2019

Sáng ngày 07/8/2019, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ 47 để đánh giá và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện và UB MTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Tại phiên họp Thường trực HĐND huyện đã nghe và cho ý kiến vào báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - Xã hội về tờ trình số 103/TTr – UBND ngày 31/5/3019 của UBND huyện về việc phân bổ kinh phí để thực hiện thanh toán nợ đọng xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện; Tờ trình số 146/TTr – UBND ngày 22/7/2019 của UBND huyện về việc hỗ trợ kinh phí cho các xã từ nguồn thu đấu giá đất. Cho ý kiến về nội dung này, đồng chí Lưu Đức Long - Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ban kinh tế - xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện căn cứ vào điều kiện thực tiễn chỉ rõ, nêu rõ về sự cần thiết, tính cấp bách của công trình để từ đó Thường trực HĐND huyện có căn cứ thông qua việc phân bổ kinh phí thanh toán nợ đọng xây dựng cơ bản, hỗ trợ kinh phí cho các xã từ nguồn thu đấu giá đất của xã.

Cũng tại phiên họp này, Thường trực HĐND huyện đã nghe và cho ý kiến vào một số nội dung khác như: Báo cáo về kế hoạch giám sát việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện; báo cáo việc tiếp công dân, giải quyết, trả lời công dân của UBND huyện và báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 -2021.../.

Trần Luận