Tam Đảo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Xuân 2019

09/02/2019

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới 2019, huyện Tam Đảo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ "Mừng đón giao thừa, mừng xuân Kỷ hợi" 2019. Dự, cổ vũ, động viên đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện cùng đông đảo bà con nhân dân.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ có sự tham gia của các diễn viên không chuyên cùng đông đảo bà con nhân dân. Với gần 20 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc đã mang đến không khí vui tươi, ấm áp và đậm chất nghệ thuật. Nội dung các tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người, mùa xuân, ca ngợi mảnh đất quê hương Vĩnh Phúc nói chung và Tam Đảo nói riêng. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, phấn khởi đón một năm mới tràn đầy sức sống, niềm tin và hy vọng.

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện cùng đông đảo bà con nhân dân về dự đem giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ chào xuân mới đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, cũng là dịp để nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo thể hiện tinh thần đoàn kết cùng hướng đến một năm mới với niềm tin về sự thành công và hy vọng về nhiều điều may mắn, tốt lành./.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

 

 

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào