Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập PCTT – TKCN năm 2018

09/08/2018

Sáng ngày 08/8/2018, tại UBND Thị trấn Tam Đảo, Ban chỉ đạo PCTT – TKCN huyện Tam Đảo đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập PCTT – TKCN cho Thị Trấn Tam Đảo và chiến đấu phòng thủ xã Bồ Lý, Đại Đình năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên BCĐ, lãnh đạo các xã Bồ Lý, Đại Đình và Thị trấn Tam Đảo. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo PCTT – TKCN huyện chủ trì hội nghị.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo PCTT – TKCN huyện phát biểu kết luận hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu đã được quán triệt chung về mục đích và yêu cầu đối với công tác PCTT – TKCN và chiến đấu phòng thủ trên địa bàn huyện năm 2018, đồng thời tiến hành giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban chỉ đạo diễn tập PCTT – TKCN và chiến đấu phòng thủ huyện năm 2018. Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận về một số vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị như: việc lựa chọn vị trí, địa điểm diễn tập, thời gian tổ chức diễn tập, phương án tổ chức diễn tập và con người huy động trong buổi diễn tập.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị

Để chuẩn bị tốt cho buổi diễn tập PCTT – TKCN tại Thị Trấn Tam Đảo và chiến đấu phòng thủ xã Bồ Lý, xã Đại Đình năm 2018 đạt kết quả tốt, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo đề nghị các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo cần thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được phân công và hỗ trợ đơn vị diễn tập thực hiện và cử cán bộ theo dõi; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện tham mưu cho huyện, phối hợp với Thị trấn Tam Đảo chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, con người và phương tiện phục vụ cho diễn tập, đồng thời lên phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện trong diễn tập thử và diễn tập chính thức. Qua quá trình diễn tập thử cần tổ chức triển khai rút kinh nghiệm để buổi diễn tập chính thức đạt hiệu quả cao./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào