UBND huyện tiếp và làm việc với công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life

06/07/2018

 

Thực hiện công văn số 351/SVHTTDL–QLDL ngày 09/05/2018 của Sở Văn hóa, Thể Thao và du lịch về việc tạo điều kiện hỗ trợ đoàn làm phim quảng bá hình ảnh về du lịch Tây Thiên - Tam Đảo. Chiều ngày 04/7/2018, UBND huyện đã có buổi làm việc với công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life về việc tạo điều kiện cho đoàn làm phim thực hiện thức phim về Tây Thiên – Tam Đảo. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan; Đại diện công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life và các thành viên của công ty. Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

 

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận buổi làm việc

Tại buổi làm việc Công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life đã báo cáo về nội dung phim và tiến hành trình chiếu thức phim dự kiến với chủ đề “ Check in Vĩnh Phúc ”. Sau khi nghe báo cáo và xem trình chiếu nội dung phim, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, góp ý vào nội dung và hình thức thể hiện của thức phim như: Việc lựa chọn bối cảnh quay trong phim chưa đủ, chưa nói nên được vẻ đẹp của “Tây Thiên - Tam Đảo” ; việc lựa chọn cỡ cảnh, góc máy và âm thanh trong đoạn phim chưa đáp ứng nội dung phim; trong việc lựa chọn nhân vật và hình thức thể hiện nội dung của thức phim còn nhiều hạn chế, chưa đi đúng hướng của nội dung phim, hình ảnh chưa toát nên được vẻ đẹp hùng vĩ nơi núi rừng Tây Thiên - Tam Đảo cũng như nơi “đến với phật về với mẫu”.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự nhiệt tình và tâm huyết của đoàn làm phim. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life cần tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu và tiếp tục nghiên cứu nội dung và hình thức thể hiện của thức phim, đảm bảo tính nhân văn và truyền tại thông điệp về “ Tây Thiên - Tam Đảo” đến công chúng một cách hiện thực nhất.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, UBND huyện đã nghe Phòn văn hóa thông tin báo cáo kế hoạch kỷ niện 15 năm thành lập huyện và nghe các cơ quan đơn vị báo cáo một số nội dung quan trong khác./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào