Công an huyện Tam Đảo họp BCH Đảng ủy mở rộng 13/07/2018

Sáng ngày 12/7/2018, Công an huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị BCH mở rộng nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Công an huyện chủ trì hội nghị.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo triển khai nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm 2018 12/07/2018

Sáng ngày 11/7/2018 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã tổ chức hội nghị lần thứ 10, nhiệm kỳ 2014 – 2019 sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.

Đảng ủy Quân sự huyện Tam Đảo sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2018 12/07/2018

Chiều ngày 11/7/2018 Đảng ủy quân sự huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị Đảng ủy quân sự mở rộng, sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 765- NQ/QUTW Về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo 11/07/2018

Sáng ngày 10/7/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện Tam Đảo đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 765- NQ/QUTW về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo. Tới dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thường Trực HĐND huyện cho ý kiến vào một số nội dung quan trong chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa II 11/07/2018

Sáng ngày 10/7/2018, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị, đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, các ban HĐND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban liên quan của huyện.

UBND huyện tiếp và làm việc với công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life 06/07/2018

Thực hiện công văn số 351/SVHTTDL–QLDL ngày 09/05/2018 của Sở Văn hóa, Thể Thao và du lịch về việc tạo điều kiện hỗ trợ đoàn làm phim quảng bá hình ảnh về du lịch Tây Thiên - Tam Đảo. Chiều ngày 04/7/2018, UBND huyện đã có buổi làm việc với công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life về việc tạo điều kiện cho đoàn làm phim thực hiện thức phim về Tây Thiên – Tam Đảo. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan; Đại diện công ty cổ phần truyền thông quốc tế Happy Life và các thành viên của công ty. Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Đại hội Hội Nông dân huyện Tam Đảo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023 06/07/2018

Trong 02 ngày mùng 5 – 6/7/2018 , Hội Nông dân huyện Tam Đảo đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự đại hội, có đồng chí Trịnh Đình Mao, Ủy viên BCH Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thành, thị trong tỉnh. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện cùng 120 đại biểu nông dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Vĩnh Phúc khai mạc Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Khóa XVI 06/07/2018

Sáng ngày 05/7, tại thành phố Vĩnh Yên, HĐND tỉnh Vĩnh Phúc đã khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI. Các đồng chí: Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì kỳ họp.

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Đạo Trù trước Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa II 05/07/2018

Sáng ngày 04/7/2018, tổ đại biểu HĐND huyện Tam Đảo khóa II gồm các ông, bà: Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Lưu Xuân Năm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đạo Trù; bà Tống Thị Thu Hà – Phó Giám đốc công ty TNHH Bến Thành và đại biểu HĐND xã Đạo Trù gồm: ông Trần Minh Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông Trần Văn Thái– Phó Chủ tịch HĐND xã đã tiếp xúc với cử tri xã Đạo Trù trước kỳ họp thứ 9 – HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 và trước kỳ họp thứ 6 – HĐND xã Đạo Trù nhiệm kỳ 2016-2021.

Tổ Đại Biểu HĐND huyện tiếp xúc cư tri tai xã Minh Quang trước kỳ họp thứ 9 khóa 2 nhiệm kỳ 2016 – 2021 03/07/2018

Sáng ngày 02/07/2018, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị xã Minh Quang gồm: Ông Lưu Nguyên Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, tổ trưởng tổ đại biểu; ông Trần Đức Tuấn, Trưởng phòng Tài Chính – Kế hoạch, ông Trần Văn Quý – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Minh Quang đã có buổi tiếp xúc cư tri với trên 100 cử tri trên địa bàn xã Minh Quang.