BTV Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 9 năm 2020 28/09/2020

Sáng ngày 25/9/2020 BTV Huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2020. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đạo biểu quốc hội khóa XIV chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Nội chính, Ban Dân dận và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Thường trực UBND huyện tổ chức giao ban tuần thứ 39 năm 2020 25/09/2020

Sáng ngày 24/9/2020, Thường trực UBND huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 39. Đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

Tam Đảo gắn biển công trình "Cống, rãnh thoát nước thải trong khu dân cư” chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020-2025 23/09/2020

Sáng 21/9/2020, tại thôn Đồng Bùa xã Tam Quan, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Tam Quan tổ chức gắn biển công trình xây dựng cống, rãnh thoát nước thải trong khu dân cư - công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Tam Quan và đông đảo người dân thôn Đồng Bùa.

Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo tiếp công dân định kỳ tháng 9/2020 21/09/2020

Sáng ngày 21/9/2020, UBND huyện Tam Đảo tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2020. Đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân. Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện và lãnh đạo UBND Thị trấn Hợp Châu, UBND xã Hồ Sơn.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội – Hội cơ sở năm 2020 15/09/2020

Sáng ngày 15/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Văn phòng Huyện ủy, Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội – Hội cơ sở năm 2020 cho cán bộ Đoàn, Đội, Hội ở các xã, thị trấn, các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thường trực UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 38 năm 2020 15/09/2020

Sáng ngày 15/9/2020, Thường trực UBND huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị giao ban tuần thứ 38. Đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

Tự tháo dỡ công trình xây dựng trái phép tại Thị trấn Tam Đảo 15/09/2020

Thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo được biết đến là khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc. Từ đó, nhiều khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, kinh doanh dịch vụ phát triển để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và tham quan của du khách, đặc biệt là việc xây dựng các công trình Homstay để phục vụ khách du lịch. Trong thời gian qua đã có nhiều trường hợp tổ chức, cá nhân cố tình thực hiện các hành vi lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép dù chính quyền địa phương đã tiến hành lập biên bản, nhắc nhở nhiều lần. Để việc đảm bảo trật tự xây dựng được thực hiện nghiêm túc, UBND thị trấn Tam Đảo đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, từ đó hạn chế tình trạng xây dựng trái phép, phá vỡ quy hoạch.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2020 11/09/2020

Sáng ngày 10/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Văn phòng Huyện ủy, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Tam Đảo tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2020. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Hội CCB tỉnh, Hội CCB huyện Tam Đảo.

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm 2020 08/09/2020

Sáng ngày 08/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Văn phòng Huyện ủy, Hội nông dân huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2020. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Văn phòng Huyện ủy.

Đảm bảo an toàn ngầm tràn, hồ đập mùa mưa bão 08/09/2020

Chiều ngày 07/9/2020, đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn tại các ngầm, tràn và hồ đập trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Hà Việt Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.