Đại biểu Quốc hội và HĐND Tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tam Đảo 26/11/2020

Sáng 25/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc gồm các đồng chí: Trần Văn Tiến - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Hà - Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội. Đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Quang Nguyên – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN; Hoàng Minh Ái - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Đại đức Thích Thanh Phương đã tiếp xúc cử tri huyện Tam Đảo sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV và trước kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVI. Dự buổi tiếp xúc cử tri còn có lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội đồng nhân dân xã Hồ Sơn tổ chức kỳ họp chuyên đề 25/11/2020

Sáng ngày 24/11, Hội đồng nhân dân xã Hồ Sơn tổ chức kỳ họp lần thứ 16 kỳ họp chuyên đề bầu Chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch UBND xã. Đến dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Công Thành – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện cùng 25 đại biểu HĐND xã về dự.

BTV Huyện ủy họp và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng 23/11/2020

Sáng ngày 21/11/2020 BTV Huyện ủy Tam Đảo đã họp và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Tam Đảo thăm và chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. 20/11/2020

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020, sáng ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ huyện đã thành lập các đoàn công tác tới thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Ủy ban MTTQ huyện Tam Đảo tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020). 18/11/2020

Sáng ngày 18/11/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020); tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động và phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020. Dự hội nghị có các đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện qua các thời kỳ.

Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười dự Ngày hội đại đoàn kết tại thôn Đồng Quán xã Yên Dương. 17/11/2020

Sáng ngày 16/11 đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng nhân dân thôn Đồng Quán xã Yên Dương nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Tham dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Văn phòng HĐND - UBND huyện và lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Yên Dương cùng đông đảo nhân dân trong thôn.

Đồng chí Hà Quang Tiến dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Cầu Chang, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo 16/11/2020

Sáng ngày 16/11 thôn Cầu Chang, xã Bồ Lý tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có đồng chí Hà Quang Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; cùng đi có đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành của tỉnh. Về phía Huyện Tam Đảo có: Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Văn Trần – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười làm việc với Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên 16/11/2020

Sáng 13/11, tại Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên, đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Ban quản lý (BQL) khu danh thắng Tây Thiên để nghe BQL báo cáo tình hình hoạt động, các vấn đề liên quan đến quy chế hoạt động của Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các phòng: Nội Vụ, Tài Nguyên Môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Ban quản lý dự án huyện; chủ tịch UBND Thị trấn Đại Đình.

BCĐ hiến máu tình nguyện triển khai nhiệm vụ hiến máu đợt II năm 2020 11/11/2020

Chiều ngày 9/11, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị sơ kết công tác hiến máu đợt I và triển khai nhiệm vụ hiến máu đợt II, năm 2020. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện chủ trì hội nghị;cùng tham dự hội nghị có các thành viên BCĐ hiến máu tình nguyện huyện; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tam Đảo: Tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2000- 2020” 11/11/2020

Sáng 10/11/2020, huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị Tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2000- 2020”. Tới dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Văn Mười -Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Thị Minh Lợi - Phó Giám đốc Sở VHTT& DL; Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hồng Hiệp - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa của huyện.