Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở thôn Bồ Ngoài xã Bồ Lý 15/11/2018

Sáng ngày 14/11, tham gia dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở thôn Bồ Ngoài xã Bồ Lý có đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo đạo một số phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Bồ Lý.

UBND huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị bình xét danh hiệu văn hóa năm 2018 15/11/2018

Vừa qua, UBND huyện đã tổ chức hội nghị Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa để bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Hội đồng nhân dân huyện giám sát công tác quản lý, sử dụng các khoảng thu tại Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên 15/11/2018

Sáng ngày 13/11, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về công tác quản lý, sử dụng các khoảng thu tại Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên từ 01/01/2017 đến 30/9/2018. Cũng đi trong đoàn giám sát có lãnh đạo các Ban của HĐND, Văn phòng HĐND & UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Chủ tịch UBND huyện dự ngày hội đại đoàn kết thôn Đông Hội xã Đại Đình 15/11/2018

Sáng ngày 14/11 đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở thôn Đông Hội xã Đại Đình. Cùng dự có lãnh đạo một số ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Đại Đình cùng đông đảo người dân trong thôn Đông Hội.

Đoàn công tác của Tỉnh, Huyện tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại thôn Lưu Quang xã Minh Quang 14/11/2018

Sáng ngày 14/11/2018, Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Trần Văn Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại thôn Lưu Quang, xã Minh Quang; cùng đi với đoàn có lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Minh Quang cùng toàn thể nhân dân thôn Lưu Quang đến tham dự ngày hội.

Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện dự ngày Đại đoàn kết toàn dân thôn Cửu Yên 1 xã Hợp Châu 14/11/2018

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2018), Sáng ngày 14/11, đồng chí Đặng Văn Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đảo đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Cửu Yên 1, xã Hợp Châu. Cùng về dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân thôn Cửu Yên 1 có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Hợp Châu.

UBND huyện nghe báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cư tri trước và sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021 14/11/2018

Để chuẩn bị nội dung báo cáo của UBND huyện về việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND huyện. Chiều ngày 13/11/2018 UBND huyện tổ chức hội nghị nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị cử tri trước và sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị liên quan.

Huyện Tam Đảo tổng kết công tác PCCCR - BVR mùa khô năm 2017 - 2018 và triển khai phương án PCCCR-BVR mùa khô năm 2018 - 2019 13/11/2018

Sáng ngày 09/11/2018, UBND huyện Tam Đảo tổ chức tổng kết công tác PCCCR-BVR mùa khô năm 2017 - 2018 và triển khai phương án PCCCR-BVR mùa khô năm 2018 - 2019. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh; lãnh đạo các cơ quan đơn vị; các xã, thị trấn và các chủ rừng trên địa bàn huyện.

BTV Huyện ủy Tam Đảo nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng 13/11/2018

Sáng ngày 10/11, BTV Huyện ủy Tam Đảo họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trong về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu Quốc hội khóa XIV chủ trì hội nghị.

Tam Đảo Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2018 13/11/2018

Ngày 12/11/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Văn phòng Huyện ủy tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Lan Hương – HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.